Phân Tích Bí Ẩn: Identity V – Đôi Mắt Âm Dương | meGAMEPhân Tích Bí Ẩn: Identity V – Đôi Mắt Âm Dương | meGAME

Đăng kí:
#meGAME #IdentityV #identity5 #identity #ptg #phantichgame #เกมidentityv #gamemobile #top5bian #biangame
———————
Identity V là một tựa game mobile đã, đang rất hot trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Được sản xuất và phát hành bởi NetEase, Identity V đã gây được tiếng vang lớn tại thị trường Trung Quốc, và nhanh chóng trở thành số một trong thể loại kinh dị – sinh tồn trên di động. Ngoài ra, các giải đấu eSports quốc tế liên tục diễn ra, thu hút lượng người chơi đông đảo càng giúp cho thương hiệu Identity V lan xa hơn nữa.

Vậy điều gì làm cho tựa game này hấp dẫn đến như vậy? Công bằng mà nói, thì Identity V bị so sanh là một “clone” của một thương hiệu đình đám khác: Dead by Daylight. Bản thân những nhà phát triển của Identity V cũng thừa nhận họ chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi tựa game này khi họ bắt đầu sản xuất Identity V. Tuy nhiên, nếu chỉ là một bản sao không hơn không kém của Dead by Daylight, Identity V khó mà đạt được nhiều thành công đến vậy. Thực ra, bản thân của tựa game cũng sở hữu những điểm xuất sắc: cốt truyện sâu dày và tạo hình nhân vật vô cùng ấn tượng.

Lần này hãy cùng meGAME khám phá nguồn gốc của đôi mắt âm đương trong identity V nhé
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Tag: game identity v, megame, meGAME, cốt truyện game, me game, mê game, phân tích game, tóm tắt game, cốt truyện, game hay 2020, top game 2020, identity v, identity, identity 5, phân tích bí ẩn, phân tích bí ẩn game, bí ẩn game identity v, bí ẩn identity 5, phân tích identity v, phân tích game identity v, Đôi Mắt Âm Dương, bí ẩn identity v, phân tích game identity 5, đôi mắt cúc áo, identity v gameplay, bí ẩn rợn người, bí ẩn rợn người identity v, identity việt hoá, cốt truyện identity v

Xem thêm bài viết Game Online: https://microsoft4me.com/game-online

Nguồn: https://microsoft4me.com/

Related Post

49 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *