Giải thích cụm từ kèo nửa trái? Hướng dẫn cách đặt kèo nửa trái chính xác nhất

Nếu bạn là một người đam mê cá độ bóng đá thì chắc hẳn, bạn sẽ nghe mọi người nhắc đến cụm từ “kèo nửa trái“. Tuy nhiên, có thể bạn chưa hiểu một cách toàn diện về cụm từ này. Và như thế, trong bài viết hôm nay, W88 mobile sẽ giải đáp những thắc mắc ấy, đưa ra những lập luận và những ví dụ đơn giản nhất để bạn hiểu rõ hơn về nó nhé!

  1. Vài nét đơn giản về “kèo nửa trái”

Kèo nửa trái là một loại kèo phổ biến ở châu Á. Nó được đặt ra nhằm thể hiện dự tương quan thực lực giữa hai đội bóng. Theo đó, đội cửa trên sẽ chấp đội còn lại nửa trái, nghĩa là khi chưa có tỷ số, một đội đã tự nguyện “cho” đội còn lại 0.5 điểm

Để bạn hình dung rõ hơn về vấn đề này, một ví dụ nho nhỏ sau đây sẽ được đặt ra: giả sử rằng có hai đội A và B, nếu như thông thường, trước lúc bắt đầu vào trận thì tỷ số của hai đội là 0 – 0, nhưng nếu bạn chơi kèo nửa trái, tỷ số sẽ có sự khác đi, thay vì 0 – 0 thì tỷ số lúc này sẽ là 0 – 0.5. Cách đặt cược này nhằm tạo thêm sự kịch tính cho trận đấu, đồng thời cũng giúp những đội yếu thế hơn có thêm sự viện trợ lúc đầu, giúp họ tự tin ghi điểm trong trận đấu. Nếu vẫn không tin, bạn có thể dành 1 số tiền nhỏ và đặt cược tại Link W88 Mobile

2. Cách đặt kèo nửa trái chính xác nhất

Khi bạn đã hiểu được bản chất của kèo nửa trái, vấn đề tiếp theo cũng khá quan trọng mà bạn cần tìm hiểu kỹ, đó là cách đặt kèo nửa trái như thế nào mới chính xác. Đôi khi, bạn đã hiểu được nội hàm của cụm từ trên nhưng khi bạn đặt kèo thì bạn lại không hiểu rõ quy tắc, dẫn đến khả năng cao là bạn không thắng kèo.

Do vậy, bài viết hôm nay cũng sẽ chia sẻ với bạn về vấn đề này. Giả sử như có một trận bóng giữa đội A và đội B, và lúc này các bên thiết lập nguyên tắc kèo nửa trái, trong đó đội cửa trên là đội A, đội cửa dưới là đội B. Nếu bạn cược cho đội A thì kết quả cược sẽ được tính theo những trường hợp sau:

Một là, nếu hai đội hòa nhau, nhưng do thiết lập kèo nửa trái nên dù cho thực tế có hòa thì đội B vẫn thắng, do đội B đã được chấp nửa trái ngay từ ban đầu. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn đã thua trong trận cược này.

Hai là, nếu đội A chiến thắng thì xin chúc mừng bạn, bạn đã thắng trong bàn cược này.

Trường hợp cuối cùng, nếu kết quả thực tế là đội B thắng thì chắc hẳn, bạn cược cho đội A là bạn đã thua.

Đến đây thì bạn đã hiểu rõ nguyên tắc cũng như cách đặt cược kèo nửa trái chưa nào? Chúng không quá khó hiểu nhưng cũng không phải quá đơn giản như 1 cộng 1 bằng 2. Do vậy, bạn cần tự cho thêm nhiều ví dụ để giúp bản thân hiểu rõ hơn nhé!

3. Trường hợp nào bạn có thể sử dụng kèo nửa trái

Thông thường, nếu hai đội ngang tài ngang sức thì bạn không nên thiết lập kèo này, vì nó sẽ làm cho trận đấu trở nên thiếu sức hút. Nhưng nếu một đội có thế mạnh hơn đội kia, kèo nửa trái sẽ giúp tạo nên sự kịch tính cho trận đấu, giúp cho bên yếu thế cảm thấy có được một chỗ dựa ngay từ giai đoạn đầu, đồng thời cũng giúp cho bên chiếm ưu thế không lơ là, tập trung tuyệt đối vào trận đấu và giành giải thưởng một cách thuyết phục.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *